Thông báo tham dự ngày lễ "Quốc tế Điều dưỡng 12-5" và thi thiết kế logo khoa Điều dưỡng

I. MỤC ĐÍCH

• Chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2017 và ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2017.
  • Tạo sân chơi để sinh viên, cán bộ giảng viên được thể hiện ý tưởng và tài năng của mình.
  • Chọn ra Logo để sử dụng cho các mẫu văn bản và và pin cài áo sử dụng trong các hoạt động của Khoa.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA – THỜI GIAN CHUẨN BỊ

• Tất cả sinh viên, giảng viên, cán bộ Trường Đại học Đông Á
  • Có thể dự thi theo cá nhân hoặc theo nhóm.

2. Thời gian chuẩn bị mẫu thiết kế

02 tháng: từ 10/02/2017 đến 10/04/2017. Khởi động nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) và Tổng kết nhân ngày Điều dưỡng Việt Nam (12/5)

III. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Yêu cầu chung

• Người dự thi được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế cho Logo cho khoa Điều dưỡng - Đại học Đông Á.
  • Tác phẩm dự thi đầy đủ phải bao gồm bản vẽ màu, vật liệu sử dụng, kích thước của sản phẩm (Logo và pin cài áo) kèm theo bài thuyết trình về ý nghĩa của sản phẩm.
  • Tuyệt đối không sao chép mẫu từ bất kỳ Logo nào khác.

2. Yêu cầu về Logo và pin cài áo

• Màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa phải đạt được những yêu cầu về thiết kế như tính biểu tượng, tính thẩm mỹ, sự độc đáo, ấn tượng, khả thi, dễ ghi nhớ và là dấu ấn riêng của ngành Điều dưỡng, khoa Điều dưỡng-Trường Đại học Đông Á.
  • Thuận lợi cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ
  • Tác quyền thuộc về người dự thi, người dự thi không được sao chép ý tưởng người khác.
  • Kích thước bản vẽ Logo và pin cài áo: < 15cm theo các chiều, hình dạng tự do
  • Bài thuyết trình có thể viết tay hoặc đánh máy trên giấy A4 không quá 500 từ
  • Các mẫu được chọn vào chung kết chuẩn bị thêm powerpoint để thuyết trình

3. Cách thức gửi bài dự thi

Nộp về cho cố vấn học tập bản vẽ màu Logo và pin cài áo (đầy đủ chi tiết), bài thuyết trình ý nghĩa của Logo và các thông tin cá nhân gồm: Họ tên, lớp, ngày tháng năm sinh.

4. Các quy định và điều khoản

Quyền và trách nhiệm đối với người dự thi:

• Người dự thi phải tuân thủ điều lệ do Ban tổ chức cung cấp, trong đó phải đảm bảo:
    • Mẫu Logo và pin cài áo dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả.
    • Mẫu Logo và pin cài áo dự thi chưa được sử dụng, chưa xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong và ngoài nước.
    • Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tác giả không được sử dụng các mẫu Logo và pin cài áo tham gia cuộc thi này để tham dự bất kỳ cuộc thi nào khác.
    • Nếu mẫu Logo và pin cài áo đạt giải Nhất Cuộc thi tác giả không được sử dụng vào bất kỳ ấn phẩm truyền thông hoặc cuộc thi nào khác.
  • Trong trường hợp có tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm thi đoạt giải được công bố, tác giả phải chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định pháp luật.
  • Tác phẩm đoạt giải được nhận bằng khen và giải thưởng theo quy định.

Quy định về quyền sở hữu đối với tác phẩm đoạt giải

• Khoa Điều dưỡng – Đại học Đông Á được sở hữu bản quyền vô thời hạn cũng như toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ đối với mẫu thiết kế đạt giải. Mẫu Logo và pin cài áo sẽ được sử dụng trong các hoạt động của khoa Điều dưỡng.
  • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan. Nếu phát hiện mẫu Logo và pin cài áo đạt giải vi phạm bản quyền, Ban Tổ chức có quyền tước giải thưởng, bằng khen của tác giả dự thi.