ĐH Đông Á ra mắt chương trình định hướng nghề nghiệp Series "THỬ THÁCH KHÁM PHÁ UDA" vào 21/02/2023

Ngày 21/02 tới đây, Đại học Đông Á sẽ chính thức ra mắt series “Thử thách khám phá UDA” - nơi các bạn học sinh THPT được trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đông Á.

Thử thách khám phá UDA sẽ có 12 số phát sóng, mỗi số chương trình đưa ra 1 thử thách dành cho nhân vật là học sinh 12 thực hiện 1 sản phẩm, dự án mang tính đặc trưng nhất về các ngành học xu hướng đang được đào tạo tại trường.

Các bạn sẽ được làm quen với những sản phẩm đặc trưng của ngành, những dự án cộp mác sinh viên UDA. ĐH Đông Á hi vọng sẽ giúp bạn có được nhiều góc nhìn thú vị và những kiến thức mới mẻ về ngành nghề giúp các bạn học sinh hoạch định bản thân và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai.

Trải nghiệm thú vị của học sinh THPT với chương trình Thử thách khám phá UDA

Chương trình sẽ phát sóng lần đầu tiên vào lúc 19h30 ngày 21/02/2023 tại Youtube, Fanpage và Tiktok của Đại học Đông Á, các bạn sẽ được gặp gỡ Hà My - genZ đến từ ....Theo chân Hà My khám phá Đông Á xem có gì hấp dẫn tại đây nhé!