ĐẠI HỌC ĐÔNG Á TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NĂM HỌC 2023

Kiến thức bạn có là một phần lớn nhưng điều quyết định bạn sẽ ổn định lâu dài với công việc mình yêu thích, lựa chọn đó là văn bằng đại học, nhất là đối với nhóm ngành y tế bởi đặc thù công việc mang tính chọn lọc cao.
Năm 2023, Đại học Đông Á tiếp tục chào đón Quý sinh viên đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo uy tín, môi trường giáo dục chất lượng để bồi dưỡng kiến thức liên thông đại học ngành Điều dưỡng (Đa khoa & Sản khoa)

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình học tạihttps://donga.edu.vn/tuyensinh/dang-ky/thi-lien-thong

I. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
- Đơn đăng ký dự tuyển
- Bản sao Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm Cao đẳng/TCCN có chứng thực;
- Bản sao Bằng tốt nghiệp/ Học bạ THPT
- Giấy xác nhận thâm niên công tác

II. Ưu điểm khi học liên thông tại Đại học Đông Á
- Thủ tục xét tuyển nhanh gọn
- Liên tục xét tuyển học viên cho lớp liên thông ngành Điều dưỡng (Đa khoa, Sản khoa). Ngành Điều dưỡng trong những năm qua luôn nằm trong danh sách những ngành được đăng ký học nhiều nhất vì hầu như hiện nay các bệnh viện, phòng khám, các sơ sở y tế đều ưu tiên, thậm chí là chỉ tuyển điều dưỡng viên trình độ đại học, việc có được tấm bằng cử nhân điều dưỡng sẽ rất quan trọng đối với cơ hội nghề nghiệp của bản thân.
- Điều dưỡng là ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao nên nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất.
- Thời gian học tập cân đối giúp sinh viên cân bằng giữa công việc của mình với khung giờ đào tạo nhà trường.

III. Phương thức tuyển sinh đối với ngành Điều dưỡng: Thí sinh đạt một trong các điều kiện sau
- Tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng đạt loại khá trở lên
- Học lực lớp 12 đạt loại khá
- Điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 6,5 trở lên