THỂ LỆ CUỘC THI CLIP NGẮN “NÉT ĐẸP SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á”

1. Nội dung cuộc thi

- Chủ đề: NÉT ĐẸP SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

- Nội dung dự thi: Sinh viên/nhóm sinh viên thực hiện clip ngắn tôn vinh nét đẹp sinh viên Điều dưỡng Đại học Đông Á trong các hoạt động cộng đồng/Thực tập bệnh viện.

2. Quy định về clip ngắn dự thi:

- Clip dự thi phù hợp với Chủ đề của cuộc thi.

- Clip dự thi là video có độ dài tối đa 5 phút, gồm những video/hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp của sinh viên Điều dưỡng trong các hoạt động cộng đồng/thực tập bệnh viện.

- Clip được quay, chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật phù hợp với chủ để của cuộc thi và không có hình ảnh phản cảm.

- Clip mang tính sáng tạo, thể hiện sự đầu tư.

- Clip dự thi phải là video chưa đạt giải của bất kỳ cuộc thi nào.

- Clip dự thi phải thuyết minh đầy đủ thông tin (Quay ở đâu, nhân vật trong clip là ai, đang tham gia hoạt động gì…) kèm theo đoạn giới thiệu về nội dung clip không quá 250 chữ.

3. Đối tượng dự thi: Sinh viên chính quy ngành Điều dưỡng - Khoa Y - Đại học Đông Á.

4. Nền tảng dự thi:

4.1. Video sẽ được đăng tải trên Fanpage Khoa Y Đại học Đông Á.

4.2. Video được đăng trên facebook cá nhân, tiktok hoặc các nên tảng xã hội cộng đồng khác.

5. Thời gian tổ chức:

- Với các video đăng trên facebook cá nhân, tiktok: từ ngày 01/04/2023- 04/05/2023.

- Với các video đăng trên Fanpage Khoa Y: Nhận bài từ 01/04 – 16/04, đăng bài dự thi, tính điểm đến 04/05/2023.

6. Cách thức tham gia

6.1. Đối với dự thi trên Fanpage Khoa Y

- Bước 1: Truy cập trực tiếp cuộc thi tại Fanpage “Khoa Y-Đại học Đông Á” (https://www.facebook.com/khoaydhdonga), sau đó like Fanpage (Nếu chưa từng like Fanpage).

- Bước 2: Đọc kỹ “Thể lệ chương trình” trước khi tham gia.

- Bước 3: Gửi clip ngắn dự thi và viết đoạn mô tả ý nghĩa không quá 500 chữ về địa chỉ email: quynhtdn@donga.edu.vn (Cô Quỳnh). Clip sẽ được đăng tải nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của clip.

- BGK sẽ lựa chọn các video đảm bảo đúng quy định và đăng lên Fanpage Khoa Y từ ngày 17/04/2023- 04/05/2023.

6.2. Đối với dự thi trên facebook cá nhân, tiktok:

- Sinh viên đăng video trên các nền tảng, gửi link bài viết về địa chỉ email  quynhtdn@donga.edu.vn (Cô Quỳnh) chậm nhất đến ngày 16/4/2023.

7. Phương thức chấm giải

8. Cơ cấu giải thưởng

9. Thời gian công bố kết quả (dự kiến): Ngày 11/05/2023.