Thăm và chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 26/2, Lãnh đạo Trường ĐH Đông Á và Khoa điều dưỡng đã đến thăm và chúc mừng các bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2015). Đây là những đơn vị đã và đang tiếp nhận sinh viên trường về thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chiều cùng ngày, Lãnh đạo trường ĐH Đông Á cũng đã thăm và tặng hoa chúc mừng Khoa Điều dưỡng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, GS.TSKH Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á bày tỏ vui mừng trước sự phát triển không ngừng của Khoa Điều dưỡng trong các năm qua. Thầy cũng mong muốn Lãnh đạo Khoa cùng các cán bộ, giảng viên tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dạy và học, xứng đáng là Khoa điển hình của trường ĐH Đông Á.

Chúc mừng Khoa Điều dưỡng đã có những bước tiến vượt bậc về chất lượng đào tạo, TS. Dương Tấn Diệp - Hiệu phó Trường ĐH Đông Á cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, giảng viên khoa. Năm 2014, bằng chất lượng đào tạo tiên tiến, Khoa đã đi đầu trong công tác tuyển sinh, thu hút đầu vào đạt 100% chỉ tiêu. Trong ngày lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên ngành Điều dưỡng đa khoa và sản phụ khoa, 100% các tân cử nhân đã được các bệnh viện đóng trên địa bàn Quảng Nam trực tiếp đến đăng ký tiếp nhận về làm việc. Đây là những thành tựu rất ý nghĩa trong công tác đào tạo của trường.

Cán bộ, giảng viên Khoa Điều dưỡng cảm ơn tình cảm chân thành và sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường khi đã đến chia vui, chúc mừng ngày lễ ý nghĩa của những người thầy thuốc, y, bác sỹ. Đại diện Khoa Điều dưỡng cũng cho biết, đội ngũ nhân viên Khoa sẽ tích cực đẩy mạnh các hoạt động xây dựng khoa ngày một vững mạnh hơn, tiếp tục đào tạo những điều dưỡng viên vừa có tâm vừa có tài để góp công cống hiến cho xã hội.