TB sinh viên tham dự Seminar với chủ đề Sống hạnh phúc hơn bằng nghệ thuật

1. Đối tượng

Sinh viên Đại học Đông Á không có lịch học vào tối 18/01/2016 (có danh sách lớp và số lượng SV tham dự tối thiểu của lớp đính kèm).

2. Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 18h00 đến 20h00
  • Địa điểm: tại Hội trường C2 (Tầng 2 - Nhà C)

3. Trang phục:  Mặc áo đồng phục sơ mi của Trường theo quy định

4. Yêu cầu

• Trưởng khoa đôn đốc, CVHT tổ chức SV đăng ký, lập danh sách SV tham dự theo số lượng phân công gửi về Phòng QLĐT & CTSV (T. Quí) trước 10h30 ngày 18/01/2016(danh sách được công bố trên website: sinhvien.donga.edu.vn)
  • SV đã đăng ký tham dự không được vắng dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu vắng có lý do chính đáng thì Khoa, CVHT tự điều chỉnh SV trong lớp, trong Khoa đi thay.
  • Thực hiện văn hóa sinh viên Đại học Đông Á, chấp hành nghiêm quy định và hướng dẫn của Ban Tổ chức.
  • Phòng QLĐT & CTSV phân công cán bộ (T. Quí) theo dõi quản lý chung; Các Khoa, CVHT và SV thực hiện theo nội dung thông báo, tổ chức và quản lý SV tham dự tại Hội trường C2, tiếp nhận danh sách SV đăng ký; Điểm danh ghi nhận và đánh giá lớp tháng 1/2016 theo qui định.