SINH VIÊN ĐIỀU DƯỠNG ĐÔNG Á TRỞ LẠI NHẬT BẢN LÀM VIỆC THEO VISA MỚI

13 em sinh viên ngành Điều dưỡng đã trở lại làm việc tại Tập đoàn Y tế Aijinkai Osaka với visa mới (Tokutei).

Sau nhiều nỗ lực các em đã hoàn thành một năm Internship tại Nhật và nhận bằng tốt nghiệp Đại học Đông Á. Một năm tại Nhật các em đã học thêm tiếng Nhật đạt N3, thực hành kỹ năng nghề nghiệp, học văn hoá làm việc, văn hoá công ty và các em hội nhập tốt để làm việc tốt.

Hiện nay có hơn 80 sinh viên Đông Á đang theo chương trình này, một sự thành công ngoài mong đợi. Aijinkai và Đông Á đã đầu tư thiết bị dạy học, chương trình đào tạo và cùng giảng dạy tiếng Nhật và nghiệp vụ điều dường tại Đông Á.

Trước đó, ngày 19/4, Lễ tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng và trao quyết định làm việc lâu dài tại tập đoàn y tế Aijinkai Nhật cho 13 sinh viên vừa hoàn thành chương trình internship 1 năm tại Nhật đã diễn ra tại Đại học Đông Á. Năm 2022, lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên Điều dưỡng khóa 1 tham gia chương trình học tập và làm việc tại tập đoàn y tế Kameda, tỉnh Chiba đã diễn ra ngay tại Nhật Bản./.