Khánh thành cơ sở mới Đại học Đông Á

(Đại học Đông Á) - Ngày 23-7, ĐH Đông Á chính thức làm Lễ khánh thành về cơ sở mới tại số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Hải Châu, Đà Nẵng). Một cơ sở mới khang trang hơn, tiện ích hơn, giúp sinh viên (SV) khai phóng những tư duy sáng tạo của mình một cách thăng hoa nhất. Và đây cũng là cơ sở hữu dụng để tiếp tục phục vụ con đường đào tạo gắn liền với thực hành mà nhà trường đã đầu tư, theo đuổi.

THỜI GIAN 7 giờ 30, ngày 23 tháng 7 năm 2016

ĐỊA ĐIỂM Trường Đại học Đông Á - Số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng

Chương trình:

• Trống hội – Văn nghệ chào mừng
  • Phát biểu chào mừng của Chủ tịch HĐQT
  • Phát biểu của Lãnh đạo Bộ GD&ĐT
  • Đón nhận Cờ thi đua và Bằng khen cấp Bộ và Thành phố trao tặng trường
  • Cắt băng khánh thành và trồng cây lưu niệm
  • Mở cửa công viên văn hóa đọc phục vụ cộng đồng
  • Giới thiệu 3 tủ sách ra cộng đồng
  • Trao hỗ trợ ngư dân Võ Văn Lựu – chủ tàu QNg 90479 bị tàu TQ đâm chìm ngày 9/7
  • Tham quan công viên văn hóa đọc + công trình khẳng định chủ quyền của Đoàn TN
  • Tham quan cơ sở mới Đại học Đông Á

__________________________________________

Sau 14 năm, từ khi là một trong những cơ sở giáo dục ngoài công lập đầu tiên tại miền Trung, đây có lẽ là một cuộc “di dời” lịch sử của ĐH Đông Á từ 63 Lê Văn Long đến 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Một cuộc di chuyển đúng đắn và tất yếu, đến một cơ sở mới được đầu tư một cách hiện đại, khang trang, xứng tầm để phục vụ một cách tốt nhất chương trình đào tạo (CTĐT) thực hành dành cho SV ĐH Đông Á.

Cở sở mới Trường Đại học Đông Á

Các bạn sinh viên hào hứng học tập tại "nhà" mới"

Đây sẽ là không gian học tập mở và phát triển kỹ năng toàn diện cho SV với cách bố trí, sắp xếp khoa học như khu vực tự học, sảnh giao lưu-đối thoại hằng tuần, sinh hoạt các câu lạc bộ học thuật-tài năng. Đồng bộ với đó là các phòng ban, khoa được bố trí theo dây chuyền công năng tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, khoa học, hiện đại.