Hội thi "Kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên khoa Điều dưỡng Đại học Đông Á”

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 10/5, Khoa Điều Dưỡng trường ĐH Đông Á tổ chức hội thi "Kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên khoa Điều dưỡng Đại học Đông Á" vào ngày 10/5/2016.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật được tổ chức thường niên, tạo phong trào thi đua học tập cũng như rèn luyện kỹ năng, kiến thức chuyên môn, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh và cộng đồng của sinh viên Điều dưỡng.

Thông tin cơ bản

• Thời gian: 7h30 - 11h30, thứ năm, ngày 10 tháng 05 năm
  • Địa điểm: Trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
  • Thành phần tham dự: Ban Giám Hiệu trường ĐH Đông Á, Đại diện Sở Y tế Tp. Đà Nẵng, Các trưởng điều dưỡng bệnh viện và trung tâm y tế, các bạn thí sinh là sinh viên xuất sắc khóa 13 và 14 khoa Điều dưỡng và tất cả các bạn sinh viên toàn trường có nguyện vọng tham gia cổ vũ tinh thần cho các đội chơi.

• Phát biểu của các diễn giả khách mời
  • Thi “chạy trạm, tiếp sức”
  • Thi “Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong bệnh viện”