Hội thảo quốc tế “Thành tựu công nghệ xanh cho chuỗi thực phẩm sạch”

(Đại học Đông Á) - Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng cùng với Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Thế giới (IUFoST) là đơn vị đồng tổ chức Hội thảo.

Chương trình:

HỘI THẢO QUỐC TẾ “THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ XANH CHO CHUỖI THỰC PHẨM SẠCH”

Thời gian: ngày 19 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Hội trường Edison Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - TP. Đà Nẵng

Hội thảo có sự tham gia báo cáo, tham luận, thảo luận của các chuyên gia quốc tế đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Hàn Quốc (GS. Daryl Bert Lund - Đại học Wisconsin-Madison - viện sĩ Hàn lâm IUFoST, GS. Park Kwan Hwa - Viện sĩ Hàn lâm IUFoST - Nguyên chủ tịch Hội Khoa học Thực phẩm Hàn Quốc); cùng nhiều học giả từ các viện nghiên cứu, trường đại học, các khoa chuyên ngành về Công nghệ Thực phẩm ở Việt Nam.

Hội thảo thật sự là cơ hội lớn để giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu từ các nhà khoa học có thâm niên trong nước và quốc tế. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chuẩn bị cho Hội nghị Thực phẩm các nước ASEAN lần thứ 15 (AFC2017) được tổ chức tại Việt Nam.