Hội thảo "Cơ hội học bỗng Điều dưỡng ở Singapore"

Học bổng Asian Nursing Scholarship (ANS) là chương trình học bổng toàn phần ngành điều dưỡng của chính phủ Singapore.

Bạn sẽ nhận được gì từ học bổng ANS?

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận bằng quốc tế về chuyên ngành Điều dưỡng y tá. Học bổng 100% trị giá S$120,000 ( tương đương 2 tỉ đồng), mọi chi phí sinh hoạt, chi phí kí túc xá, ăn ở hoàn toàn miễn phí. Hàng tháng được trợ cấp S$720, trợ cấp chi phí đi lại, thẻ MRT…

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được kí hợp đồng tại các bệnh viện hàng đầu với tác phong, kĩ năng, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế ở Singapore như bệnh viện Tan Tock Seng hoặc bệnh viện John Hopkins, với thu nhập tối thiểu khoảng S$2000 mỗi tháng.
Điều kiện xét tuyển : các bạn học sinh, sinh viên độ tuổi từ 18 đến 25.

Điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm trung bình cuối năm lớp 12 các môn phải đạt: Toán trên 7.0 Anh văn trên 6.0 . Một trong 3 môn Sinh hoặc Lý hoặc Hóa trên 7.0 . Điểm trung bình tốt nghiệp THPT >= 7.0

Thông tin đến các bạn quan tâm đến chương trình du học Singapore nhé .

Vào lúc 8h30 sáng Chủ Nhật ngày 07 tháng 12 năm 2014 , iEP Centre có tổ chức 1 buổi hội thảo

Cơ hội học bổng điều dưỡng Singapore tại hội trường C2, tại 63 Lê Văn Long, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng – Khuôn viên Đại học Đông Á nhé. Khi tham dự buổi hội thảo sẽ rất có ích cho bạn . Những vấn đề thường gặp hay những thắc mắc của các bạn về chương trình học bổng ANS sẽ được giải đáp cặn kẽ tại buổi hội thảo. Khi gặp khó khăn trong việc đi lại tìm đường các bạn Liên hệ : 01225429880 Ms. Trinh hoặc 05113.530.533 để được hỗ trợ .

Nguồn: http://iep.edu.vn/hoc-bong-dieu-duong-sin/