Giao lưu quốc tế với tàu bệnh viện USNS Mercy

(Đại học Đông Á) - Chiều 26/7 tới sẽ diễn ra chương trình giao lưu quốc tế giữa sinh viên Đại học Đông Á và các bác sĩ đến từ tàu bệnh viện USNS Mercy (Hoa Kỳ) đang tham gia Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2016 (PP16) được khởi động tại Đà Nẵng từ 15/7.

Thời gian: từ 15h00, ngày 26/7

Địa điểm:

• Cảng Tiên Sa (nơi tàu USNS đóng)
  • Trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng

Chương trình giao lưu:

• Tham quan khu thực hành Điều dưỡng
  • Giao lưu bóng đá với đội SV vô địch giải khối các trường ĐH,CĐ NCL năm 2016
  • Giao lưu âm nhạc tại tiền sảnh trường

____________________________________________

USNS Mercy (T-AH19) sở hữu 1.000 giường bệnh, 12 phòng mổ tiêu chuẩn kỹ thuật cao cùng trang thiết bị của một "siêu bệnh viện" trên biển của Hải quân Mỹ.

Tàu USNS Mercy (T-AH-19) là con tàu đầu tiên trong lớp tàu bệnh viện Mercy của Hải quân Hoa Kỳ. Tên Mercy  của tàu được đặt tên theo đức hạnh của lòng từ bi. Chính vì vậy, trên tàu không hề có bất cứ loại thứ vũ khí tấn công nào và hành động tấn công tàu Mercy được xem như tội ác chiến tranh.