Cuộc thi thiết kế Logo chào mừng ngày 27/02 sinh viên Khoa Điều dưỡng

I. Giới thiệu

Nhằm mục đích chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2017 và để tạo dấu ấn riêng cho khoa Điều dưỡng Đại học Đông Á, khoa phát động cuộc thi thiết kế Logo cho khoa. Ý nghĩa Logo nhằm nói lên lòng nhân ái, sự hy sinh, sự ấm áp, tính trách nhiệm… của người Điều dưỡng trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Các mốc thời gian của cuộc thi:

• Thời gian bắt đầu cuộc thi từ ngày: 8/02/2017
  • Hạn nhận bài dự thi: từ ngày 22/02/2017
  • Trao giải cuộc thi và công bố logo: Ngày 27/02/2017

Đối tương dự thi:

• Cá nhân hoặc nhóm sinh viên
  • Giảng viên khoa điều dưỡng – Đại học Đông Á

Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải nhất trị giá 1.500.000 đồng dành cho tác phẩm được lựa chọn.
  • 01 giải nhì trị giá 1.000.000 đồng dành cho tác phẩm được lựa chọn.
  • 01 giải nhất trị giá 500.000 đồng dành cho tác phẩm được lựa chọn.

II. THỂ LỆ CUỘC THI

2.1. Yêu cầu chung

• Người dự thi được tự do triển khai các ý tưởng thiết kế cho Logo cho khoa Điều dưỡng - Đại học Đông Á.
  • Tác phẩm dự thi đầy đủ phải bao gồm bản vẽ màu Logo và bài thuyết trình về ý nghĩa của Logo
  • Tuyệt đối không sao chép mẫu từ bất kỳ Logo nào khác.
  • Bài làm trên giấy A4

2.2. Yêu cầu về Logo

• Màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa phải đạt được những yêu cầu về thiết kế logo như tính biểu tượng, tính thẩm mỹ, sự độc đáo, ấn tượng, dễ ghi nhớ và là dấu ấn riêng của khoa.
  • Thuận lợi cho việc in ấn, phóng to, thu nhỏ
  • Tác quyền thuộc về người dự thi, người dự thi không được sao chép ý tưởng người khác.
  • Kích thước logo: £ 15cm theo các chiều, hình dạng tự do
  • Bài thuyết trình có thể viết tay hoặc đánh máy trên giấy A4 không quá 500 từ

III. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

Nộp về cho cố vấn học tập bản vẽ màu logo, bài thuyết trình ý nghĩa của logo các thông tin cá nhân gồm:  Họ tên, lớp, ngày tháng năm sinh.

IV. CÁC QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

4.1. Quyền và trách nhiệm đối với người dự thi

• Các thí sinh dự thi phải tuân thủ điều lệ do Ban tổ chức cung cấp, trong đó phải đảm bảo:
    • Logo dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả.
    • Logo dự thi chưa được sử dụng, chưa xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong và ngoài nước.
    • Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tác giả không được sử dụng các Logo tham gia cuộc thi này để tham dự bất kỳ cuộc thi nào khác.
    • Nếu Logo đạt giải Nhất Cuộc thi tác giả không được sử dụng vào bất kỳ ấn phẩm truyền thông hoặc cuộc thi nào khác.
  • Trong trường hợp có tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm thi đoạt giải được công bố, tác giả phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

4.2. Quy định về quyền sở hữu đối với tác phẩm đoạt giải

• Khoa Điều dưỡng – Đại học Đông Á được sở hữu bản quyền vô thời hạn cũng như toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ đối với mẫu thiết kế đạt giải. Logo sẽ được sữ dụng trong các hoạt động của khoa Điều dưỡng.
  • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan. Nếu phát hiện logo đạt giải vi phạm bản quyền, Ban Tổ chức có quyền tước giải thưởng, bằng khen của tác giả dự thi.