Chờ đón bất ngờ từ teambuilding chào K16!

(Đại học Đông Á) - Ngày 26/8 tới sẽ là chuyến dã ngoại và teambuilding đầu tiên đầy hào hứng dành riêng cho các bạn tân sinh viên K16 của Đại học Đông Á!

_______________________________________

Chương trình:

Teambuilding chào tân sinh viên K16

Thời gian từ 13h30, ngày 26/8/2016

Địa điểm Trường Đại học Đông Á - Cầu Rồng - Chùa Linh ứng - Bãi biển Phạm Văn Đồng

Nội dung:

• Sinh viên Đại học Đông Á hành động "nói không với rác tại các điểm du lịch"
  • Trò chơi đồng đội - gắn kết tân sinh viên
  • Trò chơi bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng - một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh
  • Nhiều phần quà hấp dẫn
  • ...

_______________________________________

Với nội dung đa dạng và ý nghĩa được đổi mới liên tục qua mỗi năm, chương trình sẽ giúp sinh viên không còn bỡ ngỡ trước môi trường mới cũng như hòa nhập nhanh vào đời sống sôi động của thời sinh viên.

Chương trình được thiết kế mang đậm chất sinh viên, đầy trẻ trung và năng động với các phần thi giúp gắn kết các thành viên, phát huy tính sáng tạo cũng như tạo môi trường giao lưu kết bạn cho hàng trăm tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2016.

Phúc Tường