BẢO VỆ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN CẤP KHOA

Nghiên cứu khoa học sinh viên là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình đào tạo tại Khoa Y

Với hỗ trợ từ phía Khoa Y và các giảng viên trong Khoa, 04 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được hoàn thành trong năm học 2022-2023.
Ngày 14 tháng 10 năm 2022, tại phòng 709 đã diễn ra buổi bảo vệ đề tài cấp khoa, với sự tham gia của các Thầy Cô trong hội đồng gồm:

- TS. Phạm Trần Vĩnh Phú

- TS. Vũ Thị Quỳnh Chi

- TS. Hố Lê Hân

- TS. BS. Đặng Anh Đào

- ThS. Nguyễn Thị Quảng Trị

- ThS. Trần Thị Mỹ

- DS. Lê Gia Lộc

Trong buổi bảo vệ, các nhóm lần lượt trình bày kết quả nghiên cứu khoa học đã thực hiện được. Trên cơ sở đó, các Thầy Cô trong Hội đồng đã đưa ra những góp ý về nội dung nghiên cứu, hình thức trình bày giúp các nhóm chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện hơn. Kết thúc buổi bảo vệ, hội đồng đã công bố những đề tài hoàn thành cấp khoa gồm 04 đề tài đã bảo vệ.
Một số hình ảnh trong buổi bảo về đề tài cấp Khoa: