Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên Điều dưỡng Khóa 19 tại bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Ngày 14/04/2023 vừa qua, bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng đã tổ chức buổi tổng kết thực tập tốt nghiệp cho 21 sinh viên Điều dưỡng Khóa 19.

Trong suốt thời gian thực tập 21 sinh viên  nhận được sự hỗ trợ hướng dẫn tận tình từ đội ngũ cán bộ, nhân viên của bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Kết thúc thời gian thực tập 21 sinh viên được bệnh viện tổ chức kiểm tra và đánh giá năng lực qua 3 phần thi: Trắc nghiệm lý thuyết; Thực hành; Vấn đáp.

Buổi lễ tổng kết vào ngày 14/04 có sự tham gia của ban giám đốc bệnh viện Đa khoa Gia Đình, Lãnh đạo khoa Y trường Đại học Đông Á và 21 Sinh viên thực tập tốt nghiệp tại bệnh viện.

Nhân dịp này, đại diện phía bệnh viện Đa khoa Gia Đình, cô Nguyễn Thị Hằng Phó giám đốc bệnh viện kiêm Điều dưỡng trưởng bệnh viện nhận xét:

- Trong quá trình thực tập tốt nghiệp sinh viên Điều dưỡng khoa Y trường ĐH Đông Á chấp hành tốt nội quy, quy định của bệnh viện và nhà trường, 21 sinh viên đều siêng năng ham học hỏi, kỹ năng Điều dưỡng ngày một tiến bộ.

- Đồng thời phía bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Khoa Y trường ĐH Đông Á đã tin tưởng chọn Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là nơi thực tập thực tế cho 21 sinh viên. Phía bệnh viện cũng mong hoạt động này tiếp tục duy trì để góp phần thiết thực vào công tác đào tạo Cử nhân điều dưỡng.

Phía Khoa Y trường ĐH Đông Á cũng cảm ơn Quý Bệnh viện đã tiếp nhận cũng như hỗ trợ đào tạo sinh viên Điều dưỡng của khoa Y trong môi trường hội nhập như hiện nay. Phía khoa mong muốn trong thời gian tới sẽ được hợp tác nhiều hơn, có nhiều sinh viên tham gia thực tập tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Cũng trong buổi tổng kết, Phía bệnh viện cũng đã trao 3 suất học bổng dành cho 3 sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong quá trình thực tập tại bệnh viện.

Thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở y tế là một phần rất quan trọng trong chương trình đào tạo Điều dưỡng. Theo kế hoạch năm học 2022-2023 đã duyệt 21 sinh viên thực tập tại bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Qua các đợt thực tập thực tế giúp các em củng cố thêm kiến thức đã được học, trang bị thêm những kỹ năng làm hành trang cho các em vững vàng hòa nhập vào môi trường làm việc sau này.