Vinh danh các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi "Rung chuông Vàng"

Nhân kỷ niệm 195 năm ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/05/1820-12/05/2015), Khoa Điều dưỡng đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa như buổi nói chuyện chuyên đề "Florence Nightingale - Người phụ nữ và cây đèn" và cuộc thi "Rung chuông Vàng".

Cuộc thi "Rung chuông Vàng" đã tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích mà ở đó sinh viên có cơ hội thể hiện những hiểu biết và kiến thức của mình về lịch sử phát triển của ngành Điều dưỡng thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng, đồng thời cũng góp phần củng cố hiểu biết về quá trình hình thành và phát triển của Khoa Điều dưỡng trường Đại học Đông Á.

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kết quả sinh viên Phạm Văn Ước lớp DD14A1.2 đã giành giải nhất khi dừng lại ở câu số 17:

TS.Trần Đức Thuận - Hiệu phó nhà trường trao phần thưởng cho sinh viên Phạm Văn Ước

Bên cạnh đó có 13 sinh viên đạt giải nhì khi dừng lại ở câu số 14 là:

• Lớp DD11A1.1: Nguyễn Thái Hòa, Trương Thị Nhung, Nguyễn Thị Thảo, Hoàng Văn Hiếu
  • Lớp DD14A1.2: Nguyễn Lê Hồng Ngọc, Nguyễn Quang Vinh
  • Lớp DD14A1.3: Nguyễn Thị Thúy Ca, Lê Thị Như Quỳnh, Trương Quang Nha
  • Lớp DD14A1.4: Nguyễn Thị Giang Nghi, Sô Thị Hà vi
  • Lớp DD14B1.1: Nguyễn Văn Uyên

PGS.TS.Trần Thị Minh Diễm và ThS.BS.Nguyễn Thị Thanh Bình trao giải nhì cho 13 sinh viên

Cuộc thi đã giúp sinh viên nâng cao hơn tinh thần tự học tập và tìm hiểu cả về kiến thức chuyên môn lẫn kiến thức về ngành nghề. Giúp các em sinh viên thêm yêu ngành, yêu nghề và tiếp tục phấn đấu hơn trên con đường đã chọn.