Tuyển cộng tác viên Trường ĐH Đông Á

Số lượng: 100 người.

II. Yêu cầu chung

• Sinh viên (SV) đã và đang theo học tại trường Đại học Đông Á
  • Ưu tiên SV năm 2,3 và SV thực tập khối ngành Quản trị văn phòng, Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin.
  • Thành thạo tin học văn phòng; Kỹ năng giao tiếp tốt; Hoạt bát, năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, ngoại hình ưa nhìn đối với CTV tư vấn

III. Thời gian thực hiện: Toàn thời gian; hoặc bán thời gian (tháng 3 đến tháng 9)

• Buổi sáng: 7:00 – 11:30; Buổi chiều: 13:30 – 17:30; Buổi tối: 18:30 – 22:30
  • Sinh viên có thể đăng ký làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian. Chi phí hỗ trợ được tính theo thời gian làm thực tế làm việc của SV.

IV. Mô tả công việc

• Tư vấn tuyển sinh
  • Nhập liệu
  • Chi tiết sẽ được hướng dẫn.

V. Quyền lợi

• Được hỗ trợ chi phí theo thời gian thực tế làm việc
  • Được ghi danh và công nhận cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ tuyển sinh
  • Tăng khả năng giao tiếp, làm việc chuyên nghiệp phục vụ công việc tương lai
  • Được khen thưởng theo kết quả đạt được cuối đợt tuyển sinh

VI. Nộp hồ sơ

• Thông tin ứng tuyển: Họ và tên, Ngày sinh, sinh viên lớp …..
  • Ứng viên có thể gửi thư ứng tuyển qua email: tuyendung@donga.edu.vn, hangblt@donga.edu.vn  hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng Nhân sự -Trường Đại học Đông Á, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363 531 993.
  • Hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 15/04/2018. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.
  • Thông tin liên hệ: Phòng Nhân sự -Trường Đại học Đông Á, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363 531 993.