Tinh thần quyết tâm và đầy lạc quan của thầy và trò trường ĐH Đông Á trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trường

Thực hiện Công văn số 1246/SGDĐT-CTrTT ngày 03/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng và Thông báo số 328/TB-DHĐA-CTSV ngày 12/03/2021 của Trường Đại học Đông Á về việc "Đẩy mạnh thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19"

Với tinh thần "Chúng ta có thể mệt mỏi, nhưng chúng ta không thể để COVID-19 chiến thắng. Có tạo ra được một tương lai mới, tích cực hơn hay không phụ thuộc vào tất cả chúng ta."

Đội ngũ GVCBVN và Sinh viên trường ĐH Đông Á nói Chung và Khoa Y nói riêng đã và đang thực hiện  nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch CoVid-19

Luôn luôn đeo khẩu trang ở công cộng, nơi làm việc, từ nhà đến trường và từ trường về nhà

Thực hiện nghiểm chỉnh việc rữa tay, sát khuẩn tay khi ở trường cũng như ở nhà

Thực hiện phương pháp dạy và học online vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo tiến độ học tập

Thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K: "Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế"

Thường xuyên cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh để chủ động phòng tránh

Không chủ quan - không lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chung tay hỗ trợ cộng đồng phòng chống dịch CoVid-19.

Những hình ảnh thể hiện tinh thần quyết tâm và đầy lạc quan của thầy và trò Đại học Đông Á trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trường!

Mỗi người một cố gắng, mỗi ngày một nỗ lực, chúng ta sẽ tạo ra thật nhiều điều hữu ích và sẽ sớm gặp lại sau khi dịch bệnh #Covid19 qua đi nhé!