Thông tin tuyển sụng làm việc tại Nhật Bản

Tập đoàn Meisei Tokyo Nhật cần tuyển 10 sinh viên tốt nghiệp điều dưỡng làm việc tại các viện dưỡng lão ở Tokyo, Nhật.

Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng

Chương trình như sau:

• Tại Việt Nam: Tập đoàn sẽ đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên để thi lấy chứng chỉ N5 quốc tế hỗ trợ 500.000đ/tháng tiền sinh hoạt phí. Đối với các bạn đã có tiếng Nhật N5 hỗ trợ 5.000.000đ.
  • Thời gian qua Nhật: tháng 4/2019, tập đoàn hỗ trợ toàn bộ chi phí visa, máy bay.
  • Tại Nhật:
    • 3 năm đầu: vừa học vừa làm để lấy chứng chỉ N3 tiếng Nhật và thi chứng chỉ hành nghề quốc gia. Hỗ trợ chi phí ăn ở, mức lương 22.000.000đ/tháng.
    • 5 năm sau: làm việc cho các viện dưỡng lão của Tập đoàn, mức lương 45.000.000đ/tháng.

Quyền lợi khác:

• Cam kết có việc làm sau 1 tháng khi qua Nhật ổn định chổ ở và sau khi kết thúc khóa học.
  • Được sắp xếp chỗ ở và hỗ trợ đón tại sân bay Nhật bản về ký túc xá của Trường.
  • Được hướng dẫn tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, làm thẻ ngoại kiều, làm sim điện thoại, thẻ ngân hàng…
  • Phụ huynh được nhận thông tin về kết quả học tập và công việc làm thêm của học sinh ngay khi có yêu cầu.
  • Mỗi học kỳ được tham gia miễn phí các buổi dã ngoại, cắm trại trong các lễ hội của Nhật Bản hoặc các chương trình do nhà trường tổ chức.

Trương Thị Hoàng Vy (Số ĐT: 0989.435.373)

Phòng Đối ngoại và Hợp tác doanh nghiệp - Trường Đại học Đông Á

Hình ảnh học tập và làm việc của cựu sinh viên Khoa Y K13

Bạn Nguyễn Hoàng Oanh và bạn Nguyễn Thị Thủy hiện đang du học tại Hokkaido, Nhật Bản