Thông báo tuyển chọn sinh viên tham gia Hội trại sinh viên Một sức khỏe 2022

Nằm trong kế hoạch năm 2022 của Mạng lưới Một sức khoẻ các trường Đại học Việt Nam (VOHUN), Văn phòng VOHUN dự kiến tổ chức "Hội trại sinh viên Một sức khỏe 2022 - Đánh giá nguy cơ bệnh truyền lây do virus từ Động vật hoang dã" với thông tin như sau:

👉Thời gian: 27 - 29 tháng 7 năm 2022

👉Địa điểm: Tỉnh Đồng Nai

👉Mục đích: Nhằm khuyến khích sinh viên vận dụng các năng lực cốt lõi Một sức khoẻ trong thực hành đánh giá nguy cơ bệnh truyền lây do virus từ động vật hoang dã

👉Đối tượng tham dự: Sinh viên đang theo học tại tất cả các trường Đại học thành viên (không giới hạn khoa)

👉Mọi chi phí do VOHUN đài thọ

📌Hội trại sẽ có sự tham gia của 50 sinh viên xuất sắc nhất từ 25 trường thành viên trong mạng lưới VOHUN, trong đó có Trường Đại học Đông Á. Vì vậy, trường Đại học Đông Á cần tuyển chọn 02 sinh viên xuất sắc nhất tham gia hội trại chính thức.

📌Các bạn sinh viên ĐH Đông Á (tất cả các ngành) quan tâm thì nộp hồ sơ ứng tuyển. Hồ sơ bao gồm: Thư bày tỏ nguyện vọng-01 trang (Motivation Letter-01 page) và CV tóm tắt (01-02 page), gửi về email của thầy Phạm Trần Vĩnh Phú (phuptv@donga.edu.vn) hoặc cô Trần Thị Vân (vanttkdd@donga.edu.vn) trước 17h ngày 25/5/2022 để kịp tổ chức xét tuyển.

Chi tiết của Hội trại TẠI ĐÂY