Sinh viên với nghiên cứu khoa học - UDA

Trường Đại học Đông Á tổ chức Cuộc thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”, năm học 2020-2021 

Nhằm tạo sân chơi học thuật để sinh viên nâng cao tinh thần đam mê nghiên cứu khoa học, có thể mở rộng và vận dụng kiến thức trong mọi lĩnh vực khoa học nói chung và khoa học ứng dụng nói riêng. Trường Đại học Đông Á tổ chức Cuộc thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”, năm học 2020-2021 - Đây là một sân chơi khoa học hằng năm cho tất cả sinh viên tại Trường Đại học Đông Á.

Sau 7 năm tổ chức (từ năm 2014), đến nay Cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” đã trở thành một cuộc thi lớn có uy tín về mặt học thuật cũng như quy mô tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo của các bạn sinh viên yêu thích nghiên cứu trong toàn Trường, cùng sự chú ý của các đơn vị công ty và các bậc phụ huynh.

Với nhu cầu ngày càng tăng từ các bạn sinh viên, BTC đã quyết định nâng cao về cả quy mô tổ chức và cơ cấu giải thưởng của cuộc thi này từ năm học 2020-2021. Từ đó, cuộc thi đã thu hút hàng trăm đề tài từ tất cả các Khoa, Ngành trong phạm vi toàn trường. Đồng thời, cuộc thi còn có sự tham gia hỗ trợ, cố vấn chuyên môn từ các thầy cô có uy tín trong lĩnh vực khoa học Y-Dược, Kinh tế, Ngôn ngữ, Du lịch, Công nghệ Thông tin… và đại diện ban giám khảo từ phía các đơn vị doanh nghiệp trên cả nước.

Trải qua sự tuyển chọn ở vòng sơ loại một cách nghiêm túc, gần 50 đề tài gồm các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau với tính ứng dụng cao sẽ tranh tài tại vòng chung kết.

Thời gian diễn ra vòng chung kết

  • Từ 8h ngày 25/08/2021: Trình bày bằng hình thức online

Cơ cấu giải thưởng đối với mỗi hình thức báo cáo bao gồm

  • Một giải nhất
  • Một giải nhì
  • Một giải ba
  • Hai giải khuyến khích
  • Tất cả sinh viên có đề tài tham dự cuộc thi sẽ nhận được giấy chứng nhận tham gia hoạt động NCKH từ trường Đại học Đông Á

Tham khảo thông tin cuộc thi

Thông tin liên hệ