Khai giảng khóa học trực tuyến E-learning về Sơ cấp cứu và Hồi sức tim phổi

Thông báo thời gian khai giảng Khóa học trực tuyến E-learning về Sơ cấp cứu và Hồi sức tim phổi và Danh sách học viên của khóa học

Dưới sự tài trợ của Đại học Quốc gia Kangwon-Hàn Quốc, sau thời gian tuyển sinh đủ số lượng học viên cho khóa học gồm Giảng viên Khoa Y, sinh viên khóa 18 và khóa 19 ngành điều dưỡng của khoa (Danh sách đính kèm). Nay Khoa Y xin thông báo thời gian khai giảng khóa học là 13h00 ngày 15/09/2021.

Một số thông tin về khóa học:

📌Mục đích: Trang bị kiến thức và kỹ năng Sơ cấp cứu và Hồi sức tim phổi cho sinh viên tại Khoa Y. Đặc biệt khóa học này mong muốn thay đổi nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của sơ cấp cứu ngoại viện. Từ đó hình thành khả năng đánh giá, thích ứng và xử trí các tình huống cấp cứu trong cộng đồng.

📌Thời gian đào tạo: 39 tiết gồm lý thuyết và thực hành

📌Giảng viên:

Giáo sư Byung-jun Cho – Trường Đại học Quốc gia Kangwon

Giảng viên dạy thực hành: Giảng viên khoa Y

📌Quyền lợi của học viên: Học viên hoàn thành khóa học hoàn toàn miễn phí và được cấp giấy chứng nhận của Trường Đại học Quốc gia Kangwon & Trường Đại học Đông Á

Danh sách học viên của khóa học: /Portals/11/Danh%20sach%20hc%20vien%20ca%20khoa%20hc.xlsx