Hội thảo chuyên môn với các GS, BS chuyên gia Hoa Kỳ

Khởi động chuỗi ngày trong Chương trình Hội thảo chuyên môn với các GS, BS chuyên gia Hoa Kỳ. Sinh viên Khó Y được tiếp cận với nhiều kiến thức bổ ích.

Nằm trong chuỗi chương trình Hội thảo chuyên môn với các GS ,BS chuyên gia Hoa Kỳ tại Bệnh viện C Đà Nẵng. Sinh viên Điều dưỡng của Khoa Y tiếp tục có vinh dự được tham dự và học tập chuyên môn, tiếp cận các kiến thức mới. Được chính GS. Frank - Bác sĩ Bệnh viện Harboview Đại học Washington - Hoa Kỳ trực tiếp nói chuyện và hướng dẫn Hội chẩn chuyên môn.

Sinh viên Khoa Y được tham gia các bài giảng về Nội khoa của GS. Frank, Bác sĩ Bệnh viện Harboview ĐH Washington - Hoa Kỳ. Bên cạnh đó còn được GS trực tiếp Hướng dẫn Hội chẩn

GS. Frank cùng các sinh viên Khoa Y tham gia Hội chẩn bệnh nhân COPD tại khoa Nội hô hấp - Bệnh viện C Đà Nẵng

CHÚC MỪNG CÁC EM ĐƯỢC CẬP NHẬT THÊM NHIỀU KIẾN THỨC MỚI!