Gặp mặt, tri ân Bệnh viện/Trung tâm y tế trên địa bàn Đà Nẵng nhân ngày 12/05

Ngày 12/5 được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm Ngày Điều dưỡng Thế giới để tưởng nhớ công lao của Bà Florence Nightingale (1820 – 1910) – người khai sinh ra Ngành Điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng Ngành Điều dưỡng. Bà là người đầu tiên đặt nền tảng về vệ sinh trong các cơ sở y tế, khẳng định tầm quan trọng của Người Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bà đã trở thành người mẹ tinh thần của Ngành Điều dưỡng thế giới.

Bệnh viện C - Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu - Đà Nẵng

Nhằm tri ân những Điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh qua các thời kỳ. Khoa Y trường Đại Học Đông Á xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Bệnh viện Phụ Sản Nhi - Đà Nẵng

Bệnh viện Phục hồi chức năng - Đà Nẵng

Những năm qua những phòng Điều dưỡng của các bệnh viện trên đại bàn thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ góp phần đạo tạo lâm sàn và chuyên môn cho sinh viên Điều dưỡng Đông Á.

Bệnh viện Chỉnh hình - Phục hồi chức năng - Đà Nẵng

Bệnh viện Tâm thần - Đà Nẵng