ĐĂNG KÝ DỰ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG

TẤT TẦN TẬT NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, DINH DƯỠNG 2022

Liên thông đại học ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng chưa bao giờ thuận lợi hơn bây giờ. Kiến thức bạn có là một phần lớn nhưng điều quyết định bạn sẽ ổn định lâu dài với công việc mình yêu thích, lựa chọn đó là văn bằng đại học, nhất là đối với nhóm ngành y tế, chăm sóc sức khỏe bởi đặc thù công việc mang tính chọn lọc cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông đại học nhóm ngành sức khỏe, cụ thể đối với 2 ngành Điều dưỡng và Dinh dưỡng trong năm 2022 của đông đào các thí sinh trên toàn quốc. Đại học Đông Á thông báo tuyển sinh, nhận hồ sơ liên thông trung cấp, cao đẳng, đại học ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng phù hợp với tất cả thí sinh có thể vừa học vừa làm, nâng cao văn bằng ổn định thu nhập, ổn định cuộc sống.

Bài viết này Đại học Đông Á sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những thông tin cần biết khi học liên thông đại học hai ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://donga.edu.vn/tuyensinh/dang-ky/thi-lien-thong

Trung tâm tuyển sinh trường Đại học Đông Á

Tầng 2 – P.204, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.519.929 –02363. 3519.991 – Hotline: 0913.498.067

Website: donga.edu.vn/tuyensinh; Email: daihoclienthong@donga.edu.vn