ĐẠI HỌC ĐÔNG Á CHÚC MỪNG THẦY THUỐC CÁC BỆNH VIỆN NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân Kỷ niệm 48 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), đại diện trường ĐH Đông Á Thành phố Đà đã đến thăm hỏi, chúc mừng Ban giám đốc và cán bộ y tế các bệnh viện là cơ sở thực hành của trường trên địa bàn thành phố.

Trong những năm vừa qua các bệnh viện luôn đóng tầm quan trọng không thể triếu trong công tác đào tạo sinh viên Điểu Dưỡng của trường ĐH Đông Á.

Nhà trường trân trọng và đánh giá cao những hỗ trợ, đóng góp của cán bộ y tế tại các bệnh viện đã hỗ trợ học viên và sinh viên của trường trong thời gian qua. Nhà trường hy vọng công tác kết hợp Viện – Trường sẽ ngày càng gắn kết và phát triển hơn .