Chào mừng các bạn Tân sinh viên K18

Với hơn 1 nghìn thí sinh nhập học đợt 1 (tất cả các khối ngành). Trường Đại học Đông Á và các ban ngành đã phối hợp chuẩn bị chu đáo tiếp đón các bạn thí sinh về nhập học.

Không khí nhập học đang nóng dần tại #Uda, công tác chuẩn bị đã hoàn thành để chào đón các bạn Tân Sinh Viên #k18 đợt 1 đã hoàn thành.

Bạn nào chưa nhận được giấy báo nhập học vui lòng gọi điện thoại: 0904546300 (Cô Công) để được hỗ trợ  hoặc truy cập trang: http://tuyensinh.donga.edu.vn/ để nhận giấy báo trực tiếp.

Chương trình:                                            CHÀO ĐOÁN TÂN SINH VIÊN K18 NHẬP TRƯỜNG

Thời gian: từ ngày 18 - 22/07/2018

Địa điểm: Tiền sảnh, Hội trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, TP Đà Nẵng

___________________________________