10 lưu ý bạn trẻ cần quan tâm để chuẩn bị cuộc sống Tân SV sắp tới!

Một năm học mới sắp bắt đầu và đang chào đón các bạn trẻ khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Cuộc sống sinh viên với muôn vàn trải nghiệm đáng nhớ nhưng cũng rất nhiều khó khăn không phải ai cũng biết được mình cần phải chuẩn bị và nên làm gì để chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trang sắp tới.

Các bạn thí sinh đã chọn hay đang tìm hiểu để đăng ký vào trường, cùng xem những chia sẻ và hướng dẫn dưới đây để tự tin vững bước trên con đường mới và làm chủ tương lai của chính mình nhé.

• Hướng dẫn đăng ký thay đổi nguyện vọng xét tuyển
  • Chọn ngành học hấp dẫn tại ĐH Đông Á
  • Dịch vụ sinh viên đa dạng
  • Hướng dẫn hồ sơ nhập học đơn giản, nhanh chóng
  • Cơ hội việc làm rộng mở tại các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài (Nhật Bản, Singapore, Đức…)
  • Học phí có hỗ trợ và ổn định, học bổng hấp dẫn hơn 08 tỷ đồng
  • Chương trình chào đón Tân sinh viên cực chất, cực thú vị
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
  • Hướng dẫn chỉ đường đến ĐH Đông Á
  • Quỹ phòng trọ hơn 1000 chỗ ở cho sinh viên xa nhà - Tiết kiệm thời gian, an toàn, tiện nghi, phù hợp tài chính.

Mọi thứ đã trong tầm tay, bạn hoàn toàn tự tin vào hành trang sắp tới của mình nhé

Và nếu bạn chưa đăng ký vào #UDA nhưng muốn trải nghiệm những điều hấp dẫn và thú vị này, hãy nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên ĐẠI HỌC ĐÔNG Á ngay từ hôm nay bằng cách xét học bạ lớp 12 để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

LỰA CHỌN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CỦA CHÍNH MÌNH, LỰA CHỌN THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ,
THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI BẠN

Đăng ký xét tuyển: https://goo.gl/sfBUoA
Điện thoại: 0236.3519.991- 0236.3519.929 - 0236.3531.332