ĐH Đông Á mở chương trình liên kết quốc tế 1+3 đầu tiên với ĐH Khoa học ứng dụng Satakunta, Phần Lan Đây là chương trình liên kết quốc tế 1+3 đầu tiên giữa Đại học Đông Á với một trường đại học tại Phần Lan. Nỗ lực hợp tác này hướng đến gia tăng tiếp cận chương trình quốc tế điều dưỡng chất lượng của châu Âu cho sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, là nhịp cầu đưa sinh viên tiếp cận một trong những nền y học tiên tiến hàng đầu thế giới. Với môi trường học tập hiện đại, ngoài trang bị trình độ chuyên môn tốt, sinh viên còn có nền tảng tiếng Anh chuyên môn vững vàng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc tại Phần Lan, các nước châu Âu hoặc trở về Việt Nam phát triển nghề nghiệp và đóng góp vào sự phát triển chung của ngành điều dưỡng.

ĐH Đông Á liên kết chương trình 1+3 với ĐH Khoa học ứng dụng Satakunta, Phần Lan