THÔNG BÁO cuộc thi ảnh online "Sinh viên Điều dưỡng Đông Á với những khoảnh khắc đẹp"

Cuộc thi ảnh "Sinh viên Điều dưỡng Đông Á với những khoảnh khắc đẹp" là sự tiếp nối sự kiện Rung Chuông Vàng vừa qua để tạo nên chuỗi sự kiện Chào mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng.

🌺🌺🌺📢📢📢📢Thể lệ cuộc thi ảnh "Sinh viên Điều dưỡng Đông Á với những khoảnh khắc đẹp"
Mỗi bức ảnh có giá trị bằng hàng ngàn câu chữ, là sự truyền tải thông điệp, là hành trình kết nối từ ánh mắt - cảm nhận đến trái tim. Nhằm lưu giữ những hình ảnh và cảm xúc đẹp trong học tập, thực hành bệnh viện, sinh hoạt ngoại khóa, lễ tốt nghệp, rung chuông vàng, ngày chia tay lớp... của những bạn sinh viên Khoa Y – Trường Đại học Đông Á.
1. Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Khoa Y (đã và đang theo học tại Khoa Y Trường Đại học Đông Á)
2. Thời gian cuộc thi:
- Gửi ảnh dự thi từ ngày 12/05/2018 đến 31/05/2018.
- Thời gian bình chọn từ ngày đăng ảnh trên album ảnh dự thi của page đến hết ngày 31/05/2018.
- Thời gian công bố giải thưởng : ngày 09/06/2018
3. Cách thức tham gia:
Bước 1: Gửi ảnh dự thi
- Thành viên like trang fanpage của Khoa Y – Đại học Đông Á
- Gửi ảnh qua tin nhắn cho Admin Page kèm theo lời dẫn chủ đề cho hình ảnh + thông tin cá nhân
Bước 2 : Bình chọn từ khán giả
Sau khi ảnh dự thi được đăng lên fanpage, thí sinh vận động bạn bè like và share ảnh
Bước 3: Bình chọn từ ban tổ chức
Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 bức ảnh có lượt like và share cao nhất và tổ chức chấm
4. Yêu cầu ảnh dự thi:
- Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh tham gia cuộc thi, Ban Tổ Chức không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác hoặc lấy từ các trang mạng để tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi.
- Ảnh dự thi chưa từng đạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào.
5. Điều kiện chấm giải:
Bình chọn từ khán giả
1 Lượt like (biểu tượng cảm xúc) = 1 điểm
1 Lượt share = 1 điểm
(70%)
Bình chọn từ ban tổ chức (mỗi tiêu chí 20 điểm)
Tiêu chí 1: Thể hiện sự sáng tạo
Tiêu chí 2: Ảnh chụp thể hiện rõ cảm xúc của nhân vật
Tiêu chí 3: Thể hiện được rõ nét chủ đề dự thi
Tiêu chí 4: Thể hiện bố cục và kỹ thuật chụp ảnh tốt
Tiêu chí 5: Lời bình hay và phù hợp với ảnh
(30%)
6. Giảithưởng:
1 Giải nhất trị giá 1.000.000 VNĐ
1 Giải nhì trị giá700.000 VNĐ
1 Giải ba trị giá 300.000 VNĐ
5 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 200.000 VNĐ
7. Địa điểm và thủ tục nhận giải
- Giải thưởng sẽ được trao cho thí sinh trong vòng 10 ngày sau khi công bố giải thưởng.
- Giải thưởng sẽ được trao tặng tại Khoa Y.
- Khi nhận giải, người thắng cuộc phải xuất trình thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân và các thông tin khác theo yêu cầu của BTC.
8. Các quy định khác
- Một bạn có thể share ảnh trên nhiều page khác nhau
- BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ ảnh dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy không phù hợp tiêu chí cuộc thi hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Thí sinh tham gia cuộc thi, nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi (như dùng account ảo, dùng các phần mềm tự động like, mua like, dùng các thủ thuật không trung thực), đều sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.
- Thông tin trên thẻ sinh viên của người trúng giải phải trùng khớp với thông tin Facebook
- Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Fanpage chính thức của chương trình.
- Khoa Y có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.
- Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và điều lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại khỏi chương trình. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.